3 ứng dụng thường dùng của SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - 0944.486.273
  1. SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT SẮT MỤC TRÊN TƯỜNG XI MĂNG

Để trang trí những bức tường không nhàm chán, bạn có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình thông qua việc tạo thêm họa tiết, phối màu tường. Trong đó, SƠN HIỆU ỨNG MỸ THUẬT — một loại sản phẩm mới ra đời là loại sơn giúp bạn có thêm lựa chọn tạo chất liệu đặc biệt là SƠN GIẢ RỈ SÉT trên bức tường nhà đơn điệu của bạn. Nhờ vậy, không gian nhà bạn sẽ độc đáo và có điểm nhấn hơn. SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT thuộc dòng sơn trang trí nội thất lẫn ngoại thất với màu sắc sinh động phù hợp giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, loại sơn này có thể hoàn toàn thay thế được giấy dán tường.


SON-HIEU-UNG-RI-SET-SAT-MUC-TREN-TUONG


2. SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT, THÉP

Vẻ đẹp kiêu sa của rỉ sét không bao giờ lỗi thời trong trang trí nội ngoại thất, những người thích vẻ ngoài của nó mà không có các đặc tính phá hoại như bị rỉ sét thật. Theo chúng ta được biết trong khi hầu hết mọi người đang cố gắng tìm ra cách để loại bỏ rỉ sét nhưng có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo HIỆU ỨNG RỈ SÉT nhưng phương pháp ít tốn kém nhất là chỉ cần sử dụng SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT. Với những vật liệu này bạn có thể đạt được HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên nhiều chất liệu khác nhau vật dụng trong và ngoài nhà.

SON-HIEU-UNG-RI-SET-TREN-SAT

 

3. SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN VÁN MDF, VÁN HBF

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT được phát triển bởi Mỹ thuật Âu Á cho phép bạn biến đổi hầu hết bề mặt trên mọi chất liệu như sắt, tường xi măng, MDF,… giống như sắt gỉ. Vì sơn có chứa các hạt kim loại, nó có tính sắt từ nhưng vẫn là sơn hệ nước. Sơn hiệu ứng rỉ sét cao cấp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.

SƠN-HIEU-UNG-RI-SET-TREN-VAN-MDF

 

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 30/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Bộ Phận Đặt Hàng: 0944.486.273

Bộ Phận Kỹ Thuật: 0911.511.001
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn

Sản phẩm liên quan

3 ứng dụng thường dùng của SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT - 0944.486.273

3 ứng dụng thường dùng của SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT - 0944.486.273

THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT ĐẸP - CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, hỗ trợ tư vấn 0944.486.273