Đá Mỹ Nghệ Thanh Hoá - Nấm Chaga - Sản Xuất Nón Bảo Hiểm
Cách làm bộ bàn ghế xi măng - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
Một bộ bàn và ghế xi măng giả gỗ đẹp được thiết kế từ xi măng cốt thép, trần thạch cao và sơn giả vân gỗ phù bóng bề mặt nhìn giống gỗ thật 95%, giá thị phần bộ này từ  ba - năm triệu tùy vào kiểu dáng và số lượng. Độ bền của dòng sản phẩm này lên đến mười năm nên rất tương thích để tại vị ở các nơi như sân vườn, ban công, sân thượng,...


 
Cách làm bàn ghế xi măng:
  1. Các bạn sẵn sàng khuôn bao gồm khuôn mặt ghế và khuôn chân ghế, sau lúc đã lau chùi rửa cho sạch các bàn ghế xi măng giả gỗ giá rẻ tại tphcm vết bụi bám, mảng bám (các bạn phải đảm bảo an toàn khuôn thật sạch còn nếu không khi làm ra mặt ghế sẽ không phẳng, khấp khểnh không đẹp mắt), tiếp nối bạn quét một lớp nhớt hoặc dầu ăn.
  2. Tiếp sau bạn cho hồ xi măng (gồm cát, xi, đá mè đen, trắng), ghế xi măng sân vườn ở các nơi khác người ta chỉ cho cát, xi nhưng chúng tôi muốn mặt phẳng chắc thêm nên cho thêm đá mè. Ở khâu này những bạn nên khéo tay, dùng một cái thìa nhỏ cho vào hết ngóc ngách khuôn, tất cả chúng ta chỉ cho một lớp mỏng mảnh chừng 5mm, tiếp đến cho hồ bê tông xi măng gồm cát, đá mi, xi măng vào dày chừng 2,7 đến 3 cm đối với mặt băng ghế (mặt ngồi và mặt tựa), dày 5cm đối với chân ghế. Xong đó, bạn cho sắt vào, lưu ý là sắt nên được bẻ cong theo như hình chân ghế và mặt băng, mới đủ cứng để giữ chắc ghế.
  3. Sau khi chế tác triển khai xong được chiếc ghế xi măng giả gỗ suôn sẻ, bạn cần phải đưa ra ngoài nắng trong khoảng 12 - 18 tiếng để đảm bảo an toàn được độ cứng chắc và màu nền bóng đẹp theo thời gian.

Bộ bàn ghế xi măng
 
Bộ bàn ghế xi măng
 
Bộ bàn ghế xi măng
 
Bộ bàn ghế xi măng
 
 
​​​​​​​Bộ bàn ghế xi măng
Sản phẩm liên quan

Cách làm bộ bàn ghế xi măng - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Cách làm bộ bàn ghế xi măng đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận Làm bộ bàn ghế xi măng đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ 0944 486 273 để được tư vấn