Chuyên vẽ tranh tĩnh vật hoa quả đẹp - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
Đối tượng tĩnh vật được miêu tả là những vật thể đã được hình thành chắc chắn, có thể đem từ nơi này sang nơi khác vẫn không suy suyễn về hình dạng kích thước, chủ yếu là những vật có các đường nét nổi bật. Để diễn tả thành chủ đề và trở thành tác phẩm đẹp mắt nhằm bộc lộ tâm tư tình cảm của con người theo thuyết “Lấy tĩnh để tả động, lấy vật chất để bày tỏ tinh thần, lấy hình thù đường nét của vật thể tượng trưng cảnh ngộ con người hay xã hội” nói cách khác “dùng hình ảnh tĩnh vật để gợi các ý nghĩa thầm kín sâu xa, trang bị tâm hồn cho vật thể”.


 

Những tranh sơn dầu tĩnh vật như bầu rượu, túi thơ ngợi ca cảnh thanh tao nhàn nhã như mai, lan, cúc, trúc tượng trưng cho cảnh sắc thuận lành của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Từ nghệ thuật cổ truyền vẫn còn nhiều gia đình lưu giữ và thời đại gần đây những bức ảnh hoa quả, chai lọ, vật dụng thường được các nhà nghệ thuật diễn tả đạt giá trị cao về mỹ cảm.
 


 

Tranh sơn dầu tĩnh vật thuộc thể loại tranh diễn tả nghệ thuật ở trình độ cao được chia thành hai thể loại là tĩnh vật đẹp mắt và tĩnh vật gợi cảm. Khi chỉ có dùng cho trang trí mỹ thuật thì áp dụng loại thứ nhất còn khi cần gợi cảm tâm trạng người xem ảnh bằng dụng ý bố cục tạo hình ý nghĩa thì người ta thể hiện ý thứ hai. Tranh tĩnh vật đẹp thường chọn các vật thể có dáng dấp đường nét đẹp, bố cục hấp dẫn và đôi khi cũng được diễn tả có ý nghĩa nhưng với phong cách nhẹ nhàng đơn giản không có mục đích xoáy mạnh vào tâm trạng người xem. Tranh sơn dầu tĩnh vật có rất nhiều thể loại có thể kể đến như tranh tĩnh vật về hoa, tranh tĩnh vật về quả, tranh tĩnh vật về động vật,... Tranh tĩnh vật được vẽ trên nền vải toan cao cấp như vải hàn với chất liệu sơn dầu tốt nhất được nhập khẩu chính vì vậy độ bền của các bức tranh rất cao, không bị ẩm mốc và dễ lau chùi
 


 

Màu sắc của các bức tranh tĩnh vật rất tươi sáng, không bị thấm nước, không bị phai màu theo thời gian. Có rất nhiều kích thước về tranh tĩnh vật cho bạn lựa chọn nhưng có rất nhiều người thường sử dụng các khổ tranh là 40x50, 60x80, 60x90,… Tranh sơn dầu tĩnh vật là một bức tranh đặc biệt phù hợp với không gian phòng bếp, nó làm cho không gian phòng bếp của bạn trở nên đẹp và ấm cúng hơn. 

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Chuyên vẽ tranh tĩnh vật hoa quả đẹp - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Chuyên vẽ tranh tĩnh vật hoa quả đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Chuyên vẽ tranh tĩnh vật hoa quả đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ 0944 486 273 để được tư vấn