Đá Mỹ Nghệ Thanh Hoá - Nấm Chaga - Sản Xuất Nón Bảo Hiểm
Làm thế nào để sơn giả cổ - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
Trên khắp các công trình tại Việt Nam ngày nay, bạn nhìn thấy rất nhiều bộ cửa sắt, cổng sắt hay hàng rào, lan can bằng sắt được sơn giả cổ đẹp mắt và sang trọng. Bạn cũng muốn gia đình mình cũng có những mẫu sơn giả cổ đẹp như thế, bạn muốn sơn nó và thắc mắc làm thế nào để sơn giả cổ? Mỹ thuật Âu Á xin giới thiệu với các bạn các bước đơn giản để thực hiện sơn hiệu ứng giả cổ.
 
  1. Sơn lót (bạn có thể dùng sơn đen bóng, đen mờ) pha sơn theo đúng tỷ lệ sơn khô sau từ hai tới bốn tiếng, bạn tiến hành sơn lớp tiếp theo.
  2. Sơn nhũ đồng (có thể dùng sơn nhũ đồng đỏ hay nhũ đồng vàng), sơn nhũ đồng pha với dung môi theo tỷ lệ 1 sơn + 1 lít dung môi hoặc 1 sơn + 1,4 lít dung môi. Bạn có thể dùng súng phun sơn hay chổi quét sơn để sơn.
  3. Bước quan trọng là tạo hiệu ứng giả cổ lúc này có nhiều cách để bạn làm. Bạn có thể để nguyên lớp sơn màu đồng như vậy bạn sẽ chỉ có một màu hoặc bạn có thể dùng dung môi thấm vào giẻ. Lau đều sao cho lớp đồng và lớp sơn màu đen hoà quyện vào nhau, nổi lên ánh màu đồng.
  4. Bạn dặm màu đồng nếu bạn muốn nó sáng hơn hoặc có thể bỏ qua.
  5. Và cuối cùng sơn phủ bóng bảo vệ.

son-hieu-ung-gia-co

son-hieu-ung-gia-co

son-hieu-ung-gia-co

son-hieu-ung-gia-co
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Làm thế nào để sơn giả cổ - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Làm thế nào để sơn giả cổ đẹp tại TPHCM và trên Toàn quốc- Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận thi công sơn hiệu ứng giả cổ đẹp giá cao cấp nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ 0944.486.273 để được tư vấn