Đá Mỹ Nghệ Thanh Hoá - Nấm Chaga - Sản Xuất Nón Bảo Hiểm
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM
04/04/2020 09:24:28   
Chúng ta thường nghe rất nhiều dòng SƠN GIẢ ĐÁ trong trang trí nội ngoại thất như SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT, SƠN GIẢ ĐÁ CẨM THẠCH, SƠN GIẢ ĐÁ HOA CƯƠNG,... nhưng vẫn còn rất nhiều dòng SƠN GIẢ ĐÁ ít được các thiết kế, nhà thầu thi công biết đến. Hôm nay Mỹ thuật Âu Á xin giới thiệu một dòng SƠN GIẢ ĐÁ mới đó chính lả SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ.

SON-GIA-DA-KHO

SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ là cách sử dụng sơn lên bề mặt phù hợp đối với nhiều công trình xây dựng hiện nay đặc biệt là các công trình trang trí nội ngoại thất. Sơn phù hợp cho các công trình thi công như sân vườn, lối đi,... Với màu sắc trang nhã và tinh tế, tự nhiên dòng SƠN HIỆU ỨNG GIẢ ĐÁ này vô cùng được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nhà. Đặc biệt do thiết kế sơn đặc biệt với đủ họa tiết nên thường tạo ra nét đẹp riêng và độc đáo, mới mẻ cho cảnh quan xung quanh.

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 30/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0944.486.273
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn


Xem thêm: Sơn Giả Đá Hạt, Sơn Giả Đá Cẩm Thạch, Sơn Giả Đá Hoa Cương 
Bài viết liên quan
SƠN GIẢ BÊ TÔNG MỊN trang trí Phòng khách ở Quận 12, TPHCM
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG uy tín, đảm bảo chất lượng thì Mỹ thuật Âu Á chính là đơn vị đáng tin cậy cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bảng báo giá thi công chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất, chuẩn xác và giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng.
SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG trang trí Tường ở Quận 1, TPHCM
SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG là một hình thức trang trí kiến trúc nội thất, nó tạo ra một không gian có phong cách cổ điển, đơn giản và sang trọng. SƠN BÊ TÔNG có thể tạo nên bề mặt nhẵn mịn giúp lau chùi dễ dàng hơn (được phủ một lớp sơn bóng trên bề mặt). SƠN GIẢ BÊ TÔNG tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, mát mẻ và gần gũi giúp không gian trong gia đình ấm áp hơn, giúp cho các không gian kinh doanh nhà hàng, cà phê trở nên phong cách hơn, ấn tượng hơn.

THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM

THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM

Mỹ thuật Âu Á nhận THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để tư vấn