Addurl.nu Danh bạ website
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM
THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM
04/04/2020 09:24:28   
Chúng ta thường nghe rất nhiều dòng SƠN GIẢ ĐÁ trong trang trí nội ngoại thất như SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT, SƠN GIẢ ĐÁ CẨM THẠCH, SƠN GIẢ ĐÁ HOA CƯƠNG,... nhưng vẫn còn rất nhiều dòng SƠN GIẢ ĐÁ ít được các thiết kế, nhà thầu thi công biết đến. Hôm nay Mỹ thuật Âu Á xin giới thiệu một dòng SƠN GIẢ ĐÁ mới đó chính lả SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ.

SON-GIA-DA-KHO

SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ là cách sử dụng sơn lên bề mặt phù hợp đối với nhiều công trình xây dựng hiện nay đặc biệt là các công trình trang trí nội ngoại thất. Sơn phù hợp cho các công trình thi công như sân vườn, lối đi,... Với màu sắc trang nhã và tinh tế, tự nhiên dòng SƠN HIỆU ỨNG GIẢ ĐÁ này vô cùng được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nhà. Đặc biệt do thiết kế sơn đặc biệt với đủ họa tiết nên thường tạo ra nét đẹp riêng và độc đáo, mới mẻ cho cảnh quan xung quanh.

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

SON-GIA-DA-KHO

 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 30/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0944.486.273
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn


Xem thêm: Sơn Giả Đá Hạt, Sơn Giả Đá Cẩm Thạch, Sơn Giả Đá Hoa Cương 
Bài viết liên quan
THI CÔNG SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM
SƠN PHUN GIẢ ĐÁ HẠT là loại sơn được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickners làm đặc là Polyurethane, hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon. Loại sơn này có thể tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn gần giống đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần, chịu hóa chất hơn, dễ thi công cho những chi tiết mà không thể ốp được bằng đá tự nhiên. SƠN GIẢ ĐÁ HẠT được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Giả đá giống với các loại đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần không làm tăng tải trọng của công trình.
VẼ TRANH TƯỜNG SÓNG LỪNG NHẬT BẢN ở Bình Thạnh, TPHCM
Từ giữa mặt biển phẳng lặng bất ngờ dựng lên một bức tường nước khổng lồ, đổ sụp xuống và tan biến,... đó là chân dung sơ bộ nhất về một cơn sóng lừng. “Tranh Sóng lừng ở Kanagawa” là một trong những bức họa nổi tiếng của Nhật Bản do họa sĩ Katsushika Hosukai thể hiện được Mỹ thuật Âu Á vẽ trang trí lên tường với bố cục hoàn mỹ cùng những thông điệp sâu xa về tinh thần Nhật Bản ẩn chứa trong bức tranh đã khiến nó trở thành một tác phẩm huyền thoại của xứ sở Phù Tang.

 

THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên Bảng hiệu LangFarm ở Đà Lạt
Vẻ đẹp kiêu sa của rỉ sét không bao giờ lỗi thời trong trang trí nội ngoại thất, những người thích vẻ ngoài của nó mà không có các đặc tính phá hoại như bị rỉ sét thật. Theo chúng ta được biết trong khi hầu hết mọi người đang cố gắng tìm ra cách để loại bỏ rỉ sét nhưng có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo HIỆU ỨNG RỈ SÉT nhưng phương pháp ít tốn kém nhất là chỉ cần sử dụng SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT. Với những vật liệu này bạn có thể đạt được HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên nhiều chất liệu khác nhau vật dụng trong và ngoài nhà. 

THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM

THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT trang trí nhà hàng ở Phú Nhuận, TPHCM

Mỹ thuật Âu Á nhận THI CÔNG SƠN GIẢ ĐÁ KHÒ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để tư vấn