Thật đẹp độc đáo sơn hiệu ứng pha lê - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
son-hieu-ung-pha-le-0944.486.273

Sơn hiệu ứng mỹ thuật nói chung và sơn hiệu ứng pha lê nói riêng là bước đột phá mới của sơn trang trí kết hợp giữa những màu sắc độc đáo với những ánh lấp lánh. Sơn tạo ra những bức tường ấn tượng với những mảng ánh sáng huyền ảo cùng sắc màu như luôn thay đổi khi bạn nhìn ở các góc độ khác nhau. 
Sơn thích hợp cho những mảng tường nội thất sang trọng, sơn làm cho ngôi nhà của bạn có hiệu ứng tương phản với những màu sắc mang đậm phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại.

 

son-hieu-ung-pha-le-0944.486.273
 

Sơn hiệu ứng pha lê là loại sơn trang trí cao cấp làm cho các bức tường sinh động với những hiệu ứng độc đáo. Sơn dễ dàng thi công bằng cọ, thích hợp trang trí đồng thời tạo điểm nhấn cho một mảng tường hoặc cả bức tường hay trần nhà thạch cao và mảng xi măng với các họa tiết một cách hoàn hảo và lấp lánh. Sơn hiệu ứng có thể biến đổi ngay cả một bức tường đơn điệu thành một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng là những hoạ tiết trang trí đẹp tuyệt vời, sơn thích hợp dùng cho tất cả các bề mặt sơn nước nội thất. Đến với Mỹ thuật Âu Á, bạn sẽ không ngần ngại với những bề mặt tường cũ hay mới.


son-hieu-ung-pha-le-0944.486.273


Sơn hiệu ứng pha lê có rất nhiều màu, bất kể màu nào khi kết hợp với đôi tay khéo léo của các nhân viên Mỹ thuật Âu Á đều có thể mang đến một phong cách nội thất mới mẻ và ấn tượng. 
Sơn có thể làm thay đổi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn nước cũ. Sản phẩm này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau khi sơn lên các màu nền với các kiểu quét sơn khác nhau. Rất tiện dụng trong trang trí nội thất, đăc biệt thích hợp khi muốn làm mới không gian nội thất cũ, bạn chỉ đơn giản là làm sạch bề mặt lớp sơn cũ và quét thêm một lớp sơn hiệu ứng. Hiệu quả thẩm mỹ mà sơn đem lại giống như giấy dán tường nhưng với công đoạn thi công đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.


son-hieu-ung-pha-le-0944.486.273

 

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn

Sản phẩm liên quan

Thật đẹp độc đáo sơn hiệu ứng pha lê - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Thật đẹp độc đáo sơn hiệu ứng pha lê tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG PHA LÊ ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để tư vấn